Giá thuê văn phòng tại Hà Nội theo từng khu vực bạn nên biết

Hà Nội là thủ đô của đất nước. Là thành phố đông dân bậc nhất cả nước với hàng trăm trường đại học, cao đẳng tập trung ở tất cả các quận huyện trung tâm. Cũng như quy tụ số lượng cực lớn các công ty vừa và nhỏ. Chưa kể đến là lực lượng lao động tự do, freelancer, người khởi nghiệp, startup. Mỗi năm có hàng triệu sinh viên ra trường lựa chọn ở lại Thủ Đô để làm việc. Chính vì lẽ đó. Nhu cầu tìm và thuê văn phòng hàng năm tại Hà Nội rất lớn.

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Bài viết này, Việt Long Office sẽ phác họa cho bạn tổng quan mặt bằng giá thuê văn phòng tại các quận trung tâm của Hà Nội.

Còn thông tin chi tiết nhất của từng sản phẩm, từng văn phòng, từng tòa nhà. Thì bạn hãy vào mục tòa nhà cho thuê của Website: vietlongoffice.vn. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Giá thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Quận Thanh xuân đang tập trung nhiều nhất các căn hộ trong phân khúc hạng C và Hạng B. Với hạng A thì mới chỉ có một số ít tòa nhà.

Các Tòa nhà hạng A-B Đang nằm chủ yếu ở các tuyến đường như Nguyễn Tuân, Lê Văn Lương, có thể kể đến là HUD Tower. Khu vực Ngã Tư Sở, Trường Chinh, Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái thì tập trung nhiều các văn phòng hạng C.

Giá thuê văn phòng hiện tại ở quận thanh xuân đang giao động ở mức 10$/m2/ tháng (cho văn phòng hạng C) – đến 25$/m2/tháng. (Hạng A).

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Hà Đông Hà Nội

Giá thuê văn phòng ở quận Hà Đông có mặt bằng giá thấp hơn so với các quận trung tâm khác.

Văn phòng Hạng C có mức giá chỉ từ 7$/m2/tháng.

Hạng B có mức giá từ 12$/m2/tháng.

Tốc độ thuê văn phòng ở quận Hà Đông có sự tăng trưởng khá nhanh trong thời gian vừa qua. Đặc biệt các khu vực Văn Quán, Văn Khê, Trần Phú.

Đọc thêm bài viết : Thuê văn phòng giá rẻ tại hà nội ở đâu?

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Ba Đình Hà Nội.

Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm nhất của Hà Nội. Nơi tập trung tất cả các cơ quan đầu não, chính phủ, ban ngành của đất nước.

Chính vì vậy, mặt bằng giá cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình có nhỉnh hơn so với các quận còn lại. (chỉ thấp hơn quận Hoàn Kiếm).

Mặt bằng giá cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình đang như sau.

 • Giá cho thuê văn phòng hạng A quận Ba Đình giao động khoảng 30-45USD/m2/tháng.
 • Giá cho thuê văn phòng hạng B quận Ba Đình giao động khoảng 14-25USD/m2/tháng.
 • Giá cho thuê văn phòng hạng C quận Ba Đình giao động khoảng 9-13USD/m2/tháng.

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Đống Đa Hà Nội.

Quận Đống Đa đang nằm trong top những quận có mức giá thuê cao ở Hà Nội. Ngang với Ba Đình. Hai Bà Trưng. Chỉ thấp hơn so với quận Hoàn Kiếm.

Quận Đống đa có vị trí có thể coi là rất trung tâm so với các quận. Khả năng di chuyển sang tất cả các khu vực của Hà Nội từ Đống Đa đều rất thuận tiện.

Mặt bằng giá thuê văn phòng tại quận Đống Đa tại thời điểm mình viết bài này đang là.

 • Giá thuê văn phòng hạng A quận Đống Đa: 25-36 USD/m2/tháng
 • Giá thuê văn phòng hạng B quận Đống Đa: 15-25 USD/m2/tháng
 • Giá thuê văn phòng hạng C quận Đống Đa: 9-14 USD/m2/tháng

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Hoàng Mai Hà Nội.

Quận Hoàng Mai tập trung lượng cung khả nhỏ các văn phòng cho thuê tập trung vào phân khúc hạng B và Hạng C. Vị trí quận Hoàng Mai phù hợp cho việc giao thương đến các tỉnh lân cận.

 • Giá thuê văn phòng hạng B quận Hoàng Mai 12-20 USD/m2/tháng
 • Giá thuê văn phòng hạng C quận Hoàng Mai: 7-12 USD/m2/tháng

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận có tỉ lệ sinh viên ra trường ở lại làm việc đông nhất, với tỉ lệ công ty khởi nghiệp, công ty công nghệ rất cao tập trung ở đây.

Quận Hai Bà Trưng cũng có nguồn cung đầy đủ đa dạng các Hạng Văn Phòng A-B-C. Cho đến tòa nhà riêng, căn hộ, tầng của nhà riêng…

Giá thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng thường thuộc top 3 quận có giá cao nhất thành phố. (Đi cùng với Hoàn Kiếm, Ba Đình).

Mức giá thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng hiện tại đang dao động như sau.

 • Giá thuê văn phòng hạng A quận Hai Bà Trưng: 22-36 USD/m2/tháng
 • Giá thuê văn phòng hạng B quận Hai Bà Trưng: 15-22 USD/m2/tháng
 • Giá thuê văn phòng hạng C quận Hai Bà Trưng: 8-14 USD/m2/tháng

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Quận hoàn kiếm đang là quận có giá thuê văn phòng cao nhất của Thành Phố Hà Nội. Vì vị trí đắc địa cũng như tốc độ tăng trưởng đều ổn định trong suốt những năm qua.

 • Giá cho thuê Văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm: phần lớn mức giá trên 35 USD/m2/tháng cho đến 48 USD/m2/tháng.
 • Giá cho thuê Văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm: có mức giá dao động từ 17- 30 USD/m2/tháng.
 • Giá cho thuê Văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm: có mức giá dao động từ 12-17 USD/m2/tháng.

Vì vậy, với ngân sách dưới 10$/m2/1 tháng. Thì bạn gần như không nên tìm văn phòng thuê ở quận Hoàn Kiếm. (Tất nhiên vẫn có những sản phẩm ngoại lệ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé).

Đọc thêm bài viết : Dịch vụ cho thuê văn phòng mini tại hà nội

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Tây Hồ Hà Nội

Quận Tây Hồ đang nổi lên là một quận có lượng thuê văn phòng tăng trưởng tốt tại Hà Nội. Với vị trí giao thông di chuyển thuận lợi. Môi trường cảnh quan cũng thuộc top đầu thành phố. Không có gì ngạc nhiên nếu quận Tây Hồ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng như này trong thời gian tới.

Tại quận Tây Hồ. Tòa nhà hạng B và C đang chiếm ưu thế. Và mức giá cũng khá hợp lý. Hạng C có giá giao động từ 8-13$/m2/tháng. Còn tòa nhà hạng B thì giao động tầm 14-25 $/m2/tháng.

Việt Long Office cũng đang tư vấn cho rất rất nhiều khách hàng tìm được những văn phòng ưng ý với chi phí vừa phải tại quận Tây Hồ. Ví dụ như tòa nhà Veam Lạc Long Quân, Tổ hợp tòa nhà khu Ngoại Giao Đoàn, Tòa nhà Mercury Hoàng Hoa Thám…

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Nam từ liêm là quận có giá mặt bằng thuê văn phòng thuộc diện thấp so với các quận nội thành. Thậm chí có những tòa nhà cho thuê thấp hơn đến 15% so với vị trí tương đương ở các quận Ba Đình, Đống Đa hay Hoàn Kiếm.

 • Giá cho thuê văn phòng hạng A quận Nam Từ Liêm dao động: 20-30 USD/m2/tháng.
 • Giá cho thuê văn phòng hạng B quận Nam Từ Liêm dao động: 12-18 USD/m2/tháng.
 • Giá cho thuê văn phòng hạng C quận Nam Từ Liêm dao động: 6-11 USD/m2/tháng.

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Quận Bắc Từ Liêm là một quận rất gần với nhà máy, khu công nghiệp như khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Là nơi rất nhiều công ty FDI đặt văn phòng trụ sở.

Tại Bắc Từ Liêm. Vẫn đang tập trung chủ yếu là văn phòng hạng B, C. Với mức giá dao động từ 9$=15$/m2/ tháng. Gía cho thuê văn phòng hạng A chỉ khoảng dưới 25usd/m2/tháng. Điển hình là tòa nhà hạng A Lead Visor Tower. Đây là mức giá mình đánh giá là rất hợp lý với những người đang có nhu cầu tìm văn phòng tại khu vực phía tây thành phố này.

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Long Biên Hà Nội

Các văn phòng cho thuê ở quận Long biên hiện tại đang tập trung vào một số khu vực như đường Nguyễn Văn Cừ. Có thể kể đến như tòa nhà Plaschem số 80B Nguyễn Văn Cừ.

Tại quận Long Biên mới chỉ có các văn phòng hạng B, C. Trong đó phổ giá giao động từ 6$-14$/1m2/1 tháng.

Những dạng văn phòng khác sẽ tùy vào vị trí, nguồn hàng, chủ thuê, diện tích, tiện ích mà có giá khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm văn phòng quận Long Biên. Bạn liên hệ với Việt Long để nhận đầy đủ các thông tin nguồn hàng mới nhất.

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Cầu giấy là một trong những quận tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nhất Hà Nội. Cũng là một trong những quận có nguồn cung văn phòng cho thuê hàng đầu. Nhưng giá cho thuê văn phòng tại Cầu giấy hiện tại lại đang rất tốt. Thậm chí còn đang thấp hơn khoảng 5% so với những tòa nhà cùng chất lượng tại các quận khác.

 • Giá cho thuê văn phòng hạng A Cầu Giấy giao động khoảng 20-30USD/m2/tháng
 • Giá cho thuê văn phòng hạng B Cầu Giấy giao động khoảng 13-20 USD/m2/tháng
 • Giá cho thuê văn phòng hạng C Cầu Giấy giao động khoảng 8-13 USD/m2/tháng

Giá thuê văn phòng tại Quận Thanh Trì Hà Nội

Thanh trì là một trong những khu vực có số lượng văn phòng cho thuê đang khiêm tốn so với những khu vực quận nội thành của Hà Nội.

Đa số văn phòng cho thuê ở đây tập trung vào phân khúc nhà riêng, căn hộ, tòa nhà văn phòng nhỏ.

Những văn phòng hạng A-B-C chuyên nghiệp chưa có nhiều. Có thể kể đến là tòa nhà Tecco Garden. Là một tòa nhà văn phòng hạng C. Với mức giá chỉ từ 5$/m2/tháng.

Giá thuê văn phòng tại quận Gia Lâm Hà Nội.

Với tốc độ phát triển chóng mặt. Vị trí địa lý thuận lợi. Kết nối các tỉnh công nghiệp như Hưng Yên, Bắc Ninh…Gia lâm hứa hẹn có thể trở thành một điểm nóng sắp tới trong thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Cùng với việc khai trương của tòa nhà văn phòng Techno Park Tower (Techno Park). Tại khu đại đô thị Thành Phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park Hà Nội. Đây là tòa nhà văn phòng thông minh. Đẳng cấp quốc tế. Được lọt vào top 10 của thế giới. Chắc chắn sẽ là động lực thúc đẩy thị trường thuê văn phòng tại Gia Lâm phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hãy để lại thông tin để Việt Long Office cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin mới nhất về giá thuê của tất cả các căn hộ hạng A-B-C cho đến các căn hộ bình dân, căn hộ riêng, tòa nhà riêng… trên địa bàn Hà Nội nhé.

Bài viết liên quan

Gợi ý trang trí bàn làm việc cho người mệnh theo phong thủy

Gợi ý trang trí bàn làm việc cho người mệnh theo phong thủy

Có thể nói, trang trí bàn làm việc theo mệnh đã trở thành xu hướng. Sự hài hòa trong bố cục pha một chút

Chi tiết trọn bộ thiết bị văn phòng phẩm cơ bản hiện nay

Chi tiết trọn bộ thiết bị văn phòng phẩm cơ bản hiện nay

Thiết bị văn phòng phẩm là vật dụng không thể thiếu đối với mọi văn phòng. Mặc dù không trực tiếp tạo ra giá

Định hình thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội thời dịch Covid

Định hình thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội thời dịch Covid

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống xã hội. Trong đó, phân mảng bất động sản cho

Liên hệ nhanh